So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
 • Giá cả thị trường Miền Nam tuần 22-28/8/2016

  Giá cả thị trường tại các tỉnh Miền Nam nước ta tuần vừa qua như thế nào?

  Giá cả thị trường tuần 35/2016 tại các tỉnh phía Nam

  Tại các tinh DBSCL giá heo đã tăng lên mức 46.000đ/kg heo hơi (tăng 1000đ/kg so với cuối tháng 7 vừa qua), tại các tỉnh Đông Nam Bộ giá heo cũng tăng lên mức 45.500đ/kg.

 • Giá cả thị trường Miền Bắc tuần 22-28/8/2016

  Giá cả thị trường biến động như thế nào trong tuần cuối tháng 8/2016?

  Giá cả thị trường tại miền Bắc nước ta tuần 35 vừa qua không có nhiều biến động lớn: Giá heo hơi có mức tụt giảm nhẹ chỉ còn 49.000đ/kg (một số vùng vẫn bán được giá 50.000đ/kg những ngày đầu tuần), Giá giống gà thịt thả vườn đang có xu hướng tăng do nhu cầu tăng đàn phục vụ tết nguyên đán tăng.

  Giá cả thị trường miền Bắc tuần 35 năm 2016 (22 - 28/08/2016)

   

 • Kinh nghiệm nuôi bò sữa ở Mỹ

  Trại bò sữa luôn trong bầu không khí thanh bình, yên tĩnh để tránh stress cho vật nuôi. Chăm bò sữa ở Mỹ như một môn nghệ thuật, cần sự khéo léo và nghiêm túc. Nước Mỹ đứng thứ hai về sản xuất sữa và dẫn đầu thế giới về chế biến sữa.

 • Giống heo Yorkshire

  Chọn heo cái giống từ những heo bố mẹ có tính đẻ sai, con đồng đều, to mập, khéo nuôi con, trọng lượng cai sữa cao, chu kỳ động dục đều và sớm động dục sau khi cai sữa.

 • Hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi heo nái giống

  Heo Landrace được coi là giống heo tốt trên thế giới hiện nay và được nuôi rất phổ biến ở nhiều nơi. Giống heo này được nhập vào nước ta vào khoảng 1970 qua Cuba. Những năm sau 1990, heo Landrace được nhập vào ta qua nhiều con đường của nhà nước,

 • Cho gà con ăn, uống

  Dùng máng  uống  gallon  chứa  nước  cho  gà  uống,  dùng máng  cỡ  4,0  lít hoặc 8 lít. Để máng uống kê  thật phẳng bằng gạch cao hơn độn  lót chuồng  từ 4 cm đến 5 cm để gà không bới độn lót vào làm bẩn nước uống. Máng uống đặt với số lượng 100 con cho 1 máng

 • Hướng dẫn quy trình chăn nuôi gà thả vườn

  Nền phải kiên cố, chắc để dễ vệ sinh, dễ sát  trùng  tiêu độc, nền có độ dốc thích hợp dễ thoát nước, không ẩm ướt, tránh bị chuột đào bới. Bởi vậy, nền chuồng thường láng xi-cát hoặc lát gạch.

About ForFarmers

ForFarmers là một công ty hoạt động quốc tế hoạt động trong lĩnh vực giải pháp thức ăn thông thường và hữu cơ cho gia súc. Với doanh số khoảng 9,1 triệu tấn thức ăn chăn nuôi hàng năm, ForFarmers là một nhà lãnh đạo thị trường ở châu Âu. Với các sản phẩm của nó, ForFarmers cung cấp cho khách hàng bổ sung kiến ​​thức và tư vấn trong các lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, lưu giữ động vật và phát triển kinh doanh. số tiền bán hàng ròng 2,2 tỷ €
Giỏ hàng của tôi (0)