So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Forfarmers gửi lời chúc mừng và tri ân đến một nửa thế giới nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

THƯ CHÚC MỪNG CỦA CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CP FORFARMERS VIỆT NAM GỬI KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC, CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN NỮ
Thân gửi: Các nữ khách hàng, đối tác, cán bộ, công nhân viên nữ của công ty!
Cuộc biểu tình đầu tiên của phụ nữ được nổ ra tại hai thành phố Chicago và New-York (của nước Mỹ) vào ngày 8.3.1899. Cuộc biểu tình nhằm yêu cầu tăng lương, giảm giờ làm của công nhân ngành dệt may. Cuộc biểu tình đã bị đàn áp nhưng tinh thần đoàn kết và bền bỉ đấu tranh của chị em buộc bọn tư bản phải nhượng bộ.
Từ cuộc đấu tranh đó trở thành nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào đấu tranh đòi quyền lợi của phụ nữ lao động trên toàn thế giới. Ngày 26 và 27.8.1910, đại hội lần thứ 2 của những người phụ nữ thế giới đã được triệu tập ở Copenhagen (thủ đô Ðan Mạch), về dự có 100 nữ đại biểu của 17 nước, đã quyết định lấy ngày 8.3 làm ngày quốc tế phụ nữ với mục đích đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em.
Năm 1975 Liên hợp quốc bắt đầu kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ.
Năm 1977, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã mời các quốc gia thành viên tuyên bố ngày 8.3 là Ngày của Liên Hợp quốc về quyền phụ nữ và hòa bình thế giới.
Từ đó trở đi, ngày 8.3 trở thành ngày hội của phụ nữ thế giới.
Đối với dân tộc Việt Nam, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng – những nữ anh hùng dân tộc.
Với Công ty CP Forfarmers Việt Nam nói riêng các nữ khách hàng, đối tác, các cô, các chị, các em trong công ty đã và đang phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng. Chị em không chỉ đảm đang ở việc nhà mà còn giỏi việc cơ quan, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thay mặt cho lãnh đạo công ty, tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành ủng hộ của quý khách hàng, đối tác những đóng góp to lớn của các cô, các chị em trong công ty thời gian qua.
Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác, các cô, các chị, các em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân chân thành nhất tới mẹ, nữ khách hàng, đối tác, các cô, các chị, các em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 
Trân trọng!
CÔNG TY CP FORFARMERS VIỆT NAM         
Chủ tịch HĐQT
(đã ký)

 
Tags:
Tin cùng danh mục

About ForFarmers

ForFarmers là một công ty hoạt động quốc tế hoạt động trong lĩnh vực giải pháp thức ăn thông thường và hữu cơ cho gia súc. Với doanh số khoảng 9,1 triệu tấn thức ăn chăn nuôi hàng năm, ForFarmers là một nhà lãnh đạo thị trường ở châu Âu. Với các sản phẩm của nó, ForFarmers cung cấp cho khách hàng bổ sung kiến ​​thức và tư vấn trong các lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, lưu giữ động vật và phát triển kinh doanh. số tiền bán hàng ròng 2,2 tỷ €
Giỏ hàng của tôi (0)