Đảm bảo chất lượng TĂCN

Ngày nay, cùng với tốc độ phát triển của dân số trên toàn cầu đã kéo theo nhu cầu về lương thực, thực phẩm tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Xu hướng của người tiêu dùng sẽ chú trọng nhiều hơn đến những sản phẩm sạch, chứa nhiều dinh dưỡng, không tồn dư kháng sinh trên vật nuôi, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm như Global Gap, VietGap. Chính vì vậy mà thức ăn chăn nuôi (TĂCN) đóng vai trò quan trọng, là nhân tố quyết định đến chất lượng của vật nuôi.

Để giúp kiểm soát tốt rủi ro, đảm bảo chất lượng đầu vào của nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng thức ăn chăn nuôi trước khi đưa ra thị trường, phòng Lab CNC được trang bị các thiết bị phân tích cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu:

Thiết bị Quang Phổ NIR – của FOSS (Đan Mạch)

Thiết bị phân tích Protein tự động Gerhardt (Đức)

Thiết bị phân tích Protein tự động Gerhardt (Đức)

Thiết bị phân tích độ ẩm nguyên liệu thô

Kín hiển vi

Cân sấy ẩm - Trang thiết bị phòng lab CNC

1: Thiết bị Quang Phổ NIR (nia) – của FOSS (Đan Mạch)

2: Thiết bị phân tích Protein tự động Gerhardt (Đức)

Thiết bị Quang Phổ NIR – của FOSS (Đan Mạch)

Ngày nay, cùng với tốc độ phát triển của dân số trên toàn cầu đã kéo theo nhu cầu về lương thực, thực phẩm tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Xu hướng của người tiêu dùng sẽ chú trọng nhiều hơn đến những sản phẩm sạch, chứa nhiều dinh dưỡng, không tồn dư kháng sinh trên vật nuôi, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm như Global Gap, VietGap. Chính vì vậy mà thức ăn chăn nuôi (TĂCN) đóng vai trò quan trọng, là nhân tố quyết định đến chất lượng của vật nuôi.

Dịch vụ kiểm nghiệm TĂCN

Các giải pháp cự thể từ CNC Group giúp đảm bảo Chất lượng và An toàn Thức ăn chăn nuôi

Hotline

+220 389 7138

Email

info@cncfeed.com.vn

Các bài viết liên quan

Có ba yếu tố chủ chốt trong sản xuất thức ăn chăn nuôi là: độ ổn định của dưỡng chất, chất lượng vật lý của thức ăn và độ ổn định của phụ gia
Sự thất thoát của độ ẩm trong quá trình sản xuất, được biết như là “sự co rút”, là một vấn đề bất khả kháng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi
Độc tố nấm mốc là chất chuyển hóa thứ cấp do nấm thuộc các chi khác nhau tạo ra khi chúng phát triển trên các sản phẩm nông nghiệp trước hoặc sau khi thu hoạch hoặc trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản.
English EN Vietnamese VI